Thứ năm, 25/04/2024
 NămSố
 Từ khóa
 Tác giả
Tìm thông tin khác
Một số đặc điểm dịch tễ học đại dịch COVID-19 và đáp ứng của hệ thống giám sát tại Quảng Ninh năm 2021
Năng lực sức khỏe của sinh viên Khoa Y, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian đại dịch COVID-19, 2021 - 2022
Thực trạng biếng ăn và yếu tố liên quan ở trẻ 24 - 71,9 tháng tuổi tại một số trường mầm non của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái, năm 2022
Trang: 276
Tập XXIII, số 10 (146) 2013 Số đặc biệt

Tình trạng ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm tại các bếp ăn tập thể được kiểm nghiệm tại viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2012-2013

Bacterial contamination of foods at community kitchen analyzed by Pasteur Institute of Ho Chi Minh city from 2012 to 2013
Tác giả: Nguyễn Thị Nguyệt, Nguyễn Văn Trí, Vương Xuân Vân, Trần Thị Thúy Hằng, Nguyễn Thị Lệ Hồ, Phẩm Minh Thu, Cao Hữu Nghĩa
Tóm tắt:
Trong thời gian từ năm 2012 đến tháng 10/2013 Viện Pasteur Tp.HCM đã thu thập và kiểm nghiệm 973 mẫu thực phẩm đã qua chế biến dùng ngay như thịt và sản phẩm thịt, thủy sản, trứng và sản phẩm trứng, ngũ cốc, gia vị do các bếp ăn tập thể của công ty, xí nghiệp, cơ sở chế biến suất ăn sẵn và trường học trên địa bàn Tp.HCM cung cấp. Kết quả cho thấy tỷ lệ nhiễm vi sinh vật là 32,2%. Nhóm thực phẩm có tỷ lệ mẫu không đạt cao nhất là rau và sản phẩm 43,1%, kế đến là nhóm thủy sản và thịt lần lượt 40,6% và 38,0%. Vi sinh vật ô nhiễm thực phẩm chủ yếu là các vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh
Summary:
File nội dung:
yhdp_origin276_10_2013.pdf
Tải file:
Tải file với tiền ảo trong tài khoản thành viên.
Thông tin trong cùng số xuất bản:
THƯ CHÚC MỪNG 98 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM
Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/2023). Kính chúc các anh, các chị và các bạn đồng nghiệp thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui. Hy vọng các đồng chí luôn giữ vững ngòi bút, lập trường và sự khách quan, trung thực của mình để góp phần phát triển nền báo chí nước nhà. GS. TS Đặng Đức Anh (Tổng biên tập Tạp chí Y học dự phòng)
Website www.tapchiyhocduphong.vn được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: MIP™ (www.mip.vn - mCMS).
log